KỆ GIẤY

Kệ carton trưng bày là sản phẩm có dạng tủ kệ hay quầy với nhiều màu sắc, kích thước và thiết kế khác nhau dùng để đựng sản phẩm. Tùy vào loại sản phẩm trưng bày mà mẫu kệ cũng sẽ khác nhau. Có rất nhiều chất liệu được dùng làm kệ như kệ nhựa, kệ sắt, kệ giấy,... Một trong những loại được ưa chuộng tại các siêu thị...

* Vai trò của kệ trưng bày với doanh nghiệp

Kệ carton trưng bày là một trong những công cụ tuyệt vời hỗ trợ các điểm bán lẻ, điểm trưng bày, giới thiệu... đến với khách hàng nhanh chóng hơn. Lợi ích của kệ giấy có thể kể đến như:

+ Kệ trưng bày thích hợp đặt ở các nhiều điểm

Bởi sự nhỏ gọn và dễ vận chuyển kệ trưng bày được sử dụng ở rất nhiều nơi, từ cửa hàng, siêu thị cố định tới các điểm các bot bán hàng tự động; hoặc các hội chợ, triển lãm giới thiệu về sản phẩm...

+ Đa dạng về qui cách kệ

Nếu như những chiếc kệ bằng nhựa, bằng sắt có rất ít mẫu và chúng thường không có đặc trưng, thì các mẫu kệ bằng giấy lại cực kỳ đa dạng. Ở mỗi thương hiệu chúng sẽ có diện mạo khác nhau mang tính nhận diện rất tốt. Khi đặt in kệ trưng bày bạn có thể tùy chọn và thiết kế, màu sắc, chất liệu, kích thước...

+ Thu hút khách hàng

Những chiếc kệ độc đáo, lạ mắt sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng, đó là cách rất tốt và là mục đích chính của khâu trưng bày sản phẩm. Với thiết kế mang tính đặc trưng, kệ giấy giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, tìm kiếm và ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

+ Bố trí đẹp mắt

Bên cạnh những chiếc kệ cố định lớn, một vài chiếc kệ trưng bày nhỏ sẽ là cách rất tốt để gian hàng không còn đơn điệu. Chính màu sắc và thiết kế mới mẻ của kệ sẽ làm cho hàng hóa trở nên sinh động và đầy màu sắc.

+ Kệ trưng bày giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Ở mỗi thương hiệu mẫu kệ sẽ có đặc trưng riêng do đó tính thương hiệu được nhận diện rõ ràng. Chỉ cần nhìn qua về màu sắc hay thiết kế là dễ dàng nhận biết thương hiệu, từ đó giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

+ Chất liệu, kết cấu của kệ giấy trưng bày

Chất liệu, kết cấu của kệ giấy ảnh hưởng tới khả năng chứa đựng và độ bền. Dù những chiếc kệ giấy thường có vòng đời ngắn theo từng chương trình nhưng yếu tố chất lượng, bền chắc là tiêu chí quan trọng khi sản xuất.

Khi đặt in kệ giấy bạn cần kiểm tra độ chịu lực khi trưng bày sản phẩm. Và với mỗi đơn hàng thì công ty chúng tôi sẽ làm trước 1 mẫu kệ, để khách hàng cho sản phẩm trưng bày của mình lên thử trước khi sản xuất hàng loạt. Đảm bảo kệ trưng bày đáp ứng độ chịu lực, độ nén, độ ẩm... của ngoại lực, thậm chí tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sắp xếp và trưng bày trong thực tế.

Quý khách hàng xem chi tiết bảng giá dịch vụ tại đây